Pasta, kjúklingur

Category

Skálar

About This Project

Pasta, kjúklingur, egg 

Pasta 63% (HVEITI, vatn, salt), kjúklingur 10% (kjúklingur 80%, vatn,salt, sykur, sýrustillar (E331, E301), rotvarnarefni (E262), krydd m.a. SELLERÍ. Maltódextrín dextrósa, tómatduft, bragðefni, sykur, sýrustillir (E331,E301), rotvarnarefni (E262)), EGG, maískorn, tómatsósa (tómatar, maíssíróp, vineger, salt, laukduft, hvítlauksduft), íssalat, pizzasósa (tómatmauk, salt, sítrónusýra, basil), olía, krydd.
Nettóþyngd 270 g.

Þúsundeyjasósa

Sósa (repjuolía, tómatsósa (vatn, tómatþykkni, sykur, salt, maíssterkja)), vatn, SINNEP (vatn, edik, sykur, SINNEPSFRÆ, SINNEPSMJÖL, umbreytt sterkja (úr HVEITI), salt, krydd, mjólkursýra (E270), bragðefni). Agúrkumix, (agúrka, sykur, edik, laukur, paprika, salt, maíssterkja, SINNEPSFRÆ, cayennepipar, litarefni (E141)),  EGGJARAUÐUR, sykur, maíssterkja, edik, rotvarnarefni (E202, E211, E260), bindiefni (E412, E415). Nettóþyngd 50 g.

Næringargildi

Næringargildi í pasta án sósu100g1stk
Orka (kJ/kkal) 503/120 1408/336
Fita (g)4,211,8
– þar af mettaðar fitusýrur (g)0,92,5
Kolvetni (g)13,838,6
-þar af sykurtegundir (g)0,92,5
Trefjar (g)1,13,1
Prótein (g)6,217,4
Salt (g)0,82,2