Skinku & eggjasalat

Category

Salöt

About This Project

Skinka & egg

EGG 52%, majónes (repjuolía, vatn, EGGJARAUÐUR, sykur, maíssterkja, salt, SINNEPSDUFT, bindiefni (E412, E415), rotvarnarefni (E202, E211, E260), krydd). Skinka 16% (grísakjöt, vatn, kartöflumjöl, salt, glúkósasíróp, SOJAPRÓTEIN, bindiefni (karragenan, fosföt, karób gúmmí), þrúgusykur, krydd, rotvarnarefni (nítrít), burðarefni (maltódextrín), þráavarnaefni (natríum askorbat), karrímauk (jurtaolía, vatn, kóríander, salt, broddkúmen, túrmerik, chili, tómatamauk, maísmjöl, sykur, krydd m.a. SINNEP, tamarind, ediksýra, sítrónusýra, mjólkursýra).
Nettóþyngd 200 g.

Næringargildi

Næringargildi100g
Orka (kJ/kkal) 1115/269
Fita (g)25,0
– þar af mettaðar fitusýrur (g)3,1
Kolvetni (g)1,8
-þar af sykurtegundir (g)0,8
Trefjar (g)0,0
Prótein (g)9,4
Salt (g)0,9