Skinka & ostur

Category

Langlokur

About This Project

Skinka, ostur, sinnepssósa & gúrkur

Ostalangloka (HVEITI, vatn, OSTUR 13%, bræðslusalt (E450), RÚGSIGTIMJÖL, HVEITKURL, ger, HVEITIKLÍÐ, smjörlíki (pálmaolía, repjuolía óhert og hert, bragðefni), salt, dextósi, repjuolía, ýruefni (E481, E472a), lyftiefni (E450, E500), mjölblöndunaefni (E300)). Sinnepssósa (vatn, repjuolía, SINNEP (vatn, edik, SINNEPSFRÆ, SINNEPSMJÖL, HVEITISTERKJA, mjólkursýra (E270), bragðefni), EGGJARAUÐUR, maíssterkja, sykur, krydd, bindiefni (E412, E415), rotvarnarefni (E202, E211, E260)). Skinka 11% (grísakjöt 80%, vatn, salt, MJÓLKURSYKUR, kartöflumjöl, gerþykkni, bindiefni (E451, E410, E407), krydd, þráavarnaefni (E301, E330), rotvarnarefni (E270, E250)), gúrkur, OSTUR 11%.
Nettóþyngd 190g.

Næringargildi

Næringargildi100g1stk
Orka (kJ/kkal)984 / 2351870 /446
Fita (g)10,720,3
– þar af mettaðar fitusýrur (g)3,26,1
Kolvetni (g)22,743,1
-þar af sykurtegundir (g)1,42,7
Trefjar (g)1,73,2
Prótein (g)10,820,5
Salt (g)1,73,4