Kjúklingur & egg

Category

Samlokur

About This Project

Kjúklingur & egg

Heilhveitibrauð (HVEITI, vatn, HVEITIKURL 4%, smjörlíki (pálmaolía, repjuolía, óhert og hert, vatn, salt, bragðefni), salt, ger, ýruefni (E481), mjölmeðhöndlunarefni (E300)). EGG 23%, kjúklingur 18% (kjúklingur, vatn, sykur, sýrustillar (E331, E301), rotvarnarefni (E262). Salt, krydd m.a. SELLERÍ, maltódextrín dextrósa, tómatduft, bragðefni. Lauksósa (repjuolía, vatn, SÚMJÓLK, EGGJARAUÐUR, sykur, laukur, maíssterkja, SINNEPSDUFT, krydd, bindiefni (E412, E415), rotvarnarefni (E202, E211, E260)).
Nettóþyngd 160g.

Næringargildi

Næringargildi100g1stk
Orka (kJ/kkal) 941/2251600/382
Fita (g)10,317,5
– þar af mettaðar fitusýrur (g)1,93,2
Kolvetni (g)22,337,9
-þar af sykurtegundir (g)0,30,5
Trefjar (g)1,32,1
Prótein (g)9,816,7
Salt (g)0,91,5