Pasta Bolognese

Somi pasta_bolognese_skal

Category

Skálar

About This Project

Pasta Bolognese.

PASTA 51% (HVEITI, vatn, salt), bolognese (nautakjöt 34%, niðursoðnir tómatar, laukur, gulrætur, SELLERÍRÓT, ólífur, OSTUR, litarefni (E160b). Repjuolía, hvítlauksmauk, kraftur (meðhöndlað salt, dýrafita, (m. antioxitandt E320), hert jurtafita, bragðaukandi (E621, E635)), vatnsrofin  jurtaprótein (SOJA), kjötþykkni, gerþykkni, pipar), krydd). Steinselja.
-Nettóþyngd 390g.

Næringargildi

Næringargildi100g1stk
Orka (kJ/kkal) 541/129 2110/503
Fita (g)4,015,6
– þar af mettaðar fitusýrur (g)1,24,7
Kolvetni (g)16,464,0
-þar af sykurtegundir (g)0,41,6
Trefjar (g)1,35,1
Prótein (g)6,525,3
Salt (g)0,10,5