Roastbeef

Category

Langlokur

About This Project

Roastbeef, súrar gúrkur, remúlaðisósa, steiktur laukur

Langloka (HVEITI, vatn, RÚGSIGTIMJÖL, HVEITIKURL, ger, HVEITIKLÍÐ, smjörlíki (pálmaolía, repjuolía óhert og hert, vatn, salt, bragðefni), salt dextósi, repjuolía, ýruefni (E450, E500), mjölblöndunaefni (E300)). Remólaðisósa (remópurré (hvítkál, sykur, edik, laukur, HVEITISTERKJA, SINNEPSDUFT, salt, krydd, maíssterkja, rotvarnarefni (E202, E296)). Vatn,repjuolía, SINNEP (vatn, edik, sykur, SINNEPSFRÆ, salt og krydd). EGGJARAUÐUR, maíssterkja, sykur, krydd bindiefni (E412, E415), rotvarnaefni (E260, E202, E211). Þráarvarnarefni (E330)). Súrar gúrkur (gúrkur, vatn, edik, sykur SINNEPSFRÆ). Nautakjöt 15%, steiktur laukur (laukur, jurtaolía, HVEITI, salt).
Nettóþyngd 190g

Næringargildi

Næringargildi100g1stk
Orka (kJ/kkal) 814/1941547/369
Fita (g)6,312,6
– þar af mettaðar fitusýrur (g)1,12,1
Kolvetni (g)25,147,7
-þar af sykurtegundir (g)3,15,9
Trefjar (g)0,40,8
Prótein (g)8,315,8
Salt (g)1,22,4