Kjúklingur

Category

Hyrnur, Skráargatið

About This Project

Kjúklingur, rautt pestó, sýrður rjómi, rauð paprika & salatblöð

Heilkornabrauð (vatn, RÚGMJÖL, HEILHVEITI, HVEITI, HVEITIGLÚTEN, valsað hveitikorn, súrdeig úr RÚGI og HVEITI, HVEITIKURL, repjuolía, maltextrakt úr BYGGI, salt, ger, þykkingarefni (E415), sýrustillir (E262), ýruefni (E471, E472e), mjölmeðhöndlunarefni (E300). 54% af þurrefnum er heilkorn). Kjúklingur 20% (kjúklingur 80%, vatn, salt, sykur, sýrustillar (E331, E301), rotvarnarefni (E262), krydd m.a. SELLERÍ.  Maltodextrín dextrósa, tómatduft, bragðefni, sykur), paprika, salatblanda (klettasalat, fríséesalat, lollo rosso). SÝRÐUR RJÓMI, pestó 2% (tómatar, basil, sólblómaolía, OSTUR, sólþurrkaðir tómatar, salt, maíssterkja, furuhnetur, KASJÚHNETUR, sýrustillir (E270), hvítlaukur).

Nettóþyngd 200 g.

Næringargildi

Næringargildi100g1 stk
Orka (kJ/kkal)556/1321045/248
Fita (g)1,73,2
– þar af mettaðar fitusýrur (g)0,61,1
Kolvetni (g)19,236,1
-þar af sykurtegundir (g)3,02,8
Trefjar (g)4,58,5
Prótein (g)7,914,9
Salt (g)0,71,5

Hlutfall orkunnar fita 17%, kolvetni 52%, prótein 26%.

25 g grænmeti í 100 g.