Kjúklingur og egg

Category

Langlokur

About This Project

Langloka kjúklingur og egg

Innihald: Langloka 46% (HVEITI, vatn, RÚGSIGTIMJÖL, HVEITIKURL, ger, HVEITIKLÍÐ, smjörlíki (pálmaolía, repjuolía, óhert og hert, vatn, salt, bragðefni), salt, dextrósi, repjuolía, ýruefni (E481, E472e), lyftiefni (E450, E500), mjölmeðhöndlunarefni (E300)). Kjúklingaskinka 19% (kjúklingur (60%), vatn (30%), sterkja (SOJAPRÓTEIN), salt, dextósi, vatnsrofin bindiefni (E451), sýrustillir (E508), hleypiefni (E407a), þráavarnarefni (E316), jurtaprótein (HVEITI, SOJA), gerseyði, jurtaolía, þykkingarefni (E410, E415), rotvarnarefni (E250)). Sinnepssósa (vatn, SINNEP (vatn, edik, sykur, SINNEPSMJÖL, HVEITI, salt, krydd), repjuolía, EGGJARAUÐUR, umbreytt maíssterkja, krydd (maltódextrín), sykur, salt, SINNEPSDUFT, bindiefni (E412, E415), rotvarnarefni (E202, E211, E260, E270), sýra (E330), kekkjavarnarefni (E551)). EGG, íssalat.

Nettóþyngd 200 g

Næringargildi

Næringargildi100 g
Orka810 kJ/ 192 kkal
Fita

–          Þar af mettaðar fitusýrur

6,7 g

1,2 g

Kolvetni

–          Þar af sykurtegundir

 23,3 g

1,4 g

Prótein

Salt

Trefjar

 8,5 g

0,9 g

1,8 g